Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
  • Số khách đang online : 278
  • Tổng lượt truy cập : 3,463,664
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm cao cấp
Banner6
Banner6
Tin tức

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG SIÊU THỊ NỆM - KHUYẾN MÃI LỚN 10% - 50% CÁC THƯƠNG HIỆU: DUNLOPILLO, VẠN THÀNH, LIÊN Á, KIM CƯƠNG, ĐỒNG PHÚ, ƯU VIỆT, KOREA, VIVABON, EDENA, EVERON…
- NỆM CAO SU: GIẢM 10% – 25% + QUÀ TẶNG
- NỆM LÒ XO: GIẢM 10% - 50% + QUÀ TẶNG
- NỆM BÔNG ÉP, MOUSSE, GIƯỜNG, DRAP: GIẢM 10% - 35% + QUÀ TẶNG
THỜI GIAN KHUYẾN MÃI 08/06/2017 ĐẾN HẾT 30/06/2017


Giấc ngủ cho phép cơ thể chúng ta tái sinh và phục hồi chính nó, giúp ta chiến đấu với những ảnh hưởng của stress, ô nhiễm, nhiễm trùng và nhiều tác nhân khác. Nó giúp ta luôn ở đỉnh cao để chiến đấu và trong trạng thái sung sức nhất.


 Liên Á – Five Zone, đẳng cấp mới cho phong cách sống của bạn
Nối tiếp những thành công đã đạt trong thời gian qua và cũng nhân dịp công bố việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới, Công ty TNHH nệm Liên Á chính thức ra mắt sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đa vùng đầu tiên tại Việt Nam: Liên Á – Five Zone.


 Hãy bắt đầu bằng việc tưởng tượng: Điều gì có thể kích thích mọi giác quan của bạn như khứu giác, xúc giác, vị giác? Bạn thích được nhìn thấy hoặc không thấy thứ gì khi đang ôm ấp nhau? Hãy đưa vào phòng những thứ làm bạn hưng phấn.


Thật là mệt mỏi nếu các bạn bị mất ngủ thường xuyên, hay lo âu vô cớ, hay hồi hộp. Đó là do các bạn đã bị stress, các bạn đừng lo lắng và dùng đến thuốc ngủ. Mình có bài thuốc đơn giản này có thể giúp các bạn có giấc ngủ ngon và xả stress rất tốt.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỆM CAO SU

1. Nệm cao su Queen Latex :

- Đặt nệm trên mặt bề phẳng, đảm bảo không bị vênh, nhấp nhô. Phần chân Nệm có hình lỗ vuông ( đối với Nệm Standard ) ở bên dưới, phần lổ tròn nằm ở trên. Khuyến cáo sử dụng sản phẩm Giường gỗ Queen Furniture để đảm bảo sự đồng bộ và đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý khi mua Nệm cần tìm kích thước Giường phù hợp, sao cho nệm cao su được đặt lọt lòng bên trong cách cạnh giường từ 3 đến 5 cm. Không nên chọn giường quá hẹp với kích thước Nệm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nệm về lâu dài.


Ngủ là gì ?

Ngủ là trạng thái thực hiện theo một chu kỳ lặp lại từ 90 đến 100 phút và nó được phân chia ra 2 giai đoạn: não nghỉ ngơi và họat động tích cực.

REM sleep

 

Giai đoạn não hoạt động tích cực: trao đổi suốt cả đêm,chiếm 1/5 của giấc ngủ chúng ta. Mặc dù các cơ của chúng ta đã nghỉ ngơi, não thì vẫn đang họat động, mắt chúng ta vẫn di chuyển từ phía này sang phía khác khi chúng ta mơ.